Hội nghị diễn ra trong  không khí  nghiêm túc và dân chủ nên có rất nhiều ý kiến phát biểu xây dựng cho bản dự thảo . Đại diện tổ trưởng các tổ đã rất hân hoan đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu của tổ mình và kí cam kết trước toàn thể hội nghị

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là hoạt động thường niên của trường mầm non Bình Minh nói riêng, Cán bộ công chức viên chức nói chung.

Mở đầu chương trình, giai điệu bài Quốc Ca vang lên, toàn tường nghiêm trang hướng mắt về lá quốc kỳ và ảnh Bác  với lòng tự hào dân tộc.

Cô Trần Thị Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đại diện đoàn chủ tịch thông qua hội nghị dự thảo kế hoạch năm học 2019 – 2020:  Năm học 2019 – 2020 với chủ đề trọng tâm của cấp học mần non “Tăng cường quản lí nhà nước, chấp hành các qui định của pháp luật” và “ Kỉ cương trong quản lý các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục”.

Riêng  trường mầm non Bình Minh chúng tôi tiếp tục thực hiện chuyên đề giáo dục kĩ năng thực hành cuộc sống và ứng dụng phương pháp giáo dục Monterssori trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Bản dự thảo kê hoạch năm học với đầy đủ những chỉ tiêu của năm học để nhà trường phấn đấu thực hiện: Những thuận lợi ,khó khăn, những đề án,những nhiệm vụ chung và nhiệm vụ củ thể của từng tổ , những giải pháp , biện pháp  và cả những chỉ đạo được nêu rất rõ ràng trong bản dự thảo được cán bộ GV,NV chúng tôi chăm chú lắng nghe và xây dựng đóng góp ý kiến.

Cô HT Trần Thị Ngân thông qua  dự thảo kế hoạch năm học 2019 – 2020

        Hội nghị diễn ra trong  không khí  nghiêm túc và dân chủ nên có rất nhiều ý kiến phát biểu xây dựng cho bản dự thảo . Đại diện tổ trưởng các tổ đã rất hân hoan đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu của tổ mình và kí cam kết trước toàn thể hội nghị thể hiện mục tiêu phấn đấu, tinh thần trách nhiệm cao để đạt được các mục tiêu trong năm học.

Để đạt được các chỉ tiêu đã cam kết mỗi thành viên trong tổ phải ý thức được việc tự học và rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng sống, kĩ năng nghề nghiệp với tinh thần học tập suốt đời.

Đại diện các tổ ký cam kết

Sau một thời gian làm việc hăng say với tinh thần dân chủ ai ai cũng phấn khởi buổi Hội Nghị Viên Chức kết thúc với niềm vui rạng ngời cho một năm học mới thắng lợi mới.