Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 05 tháng 09 năm 2022 trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức  "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

Về dự với ngày hội, nhà trường vui mừng được đón ông: Vũ Quỳnh - Quận ủy viên - trưởng phòng quản lý đô thị quận Hoàng Mai; ông: Hồ Xuân Minh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai; cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công an phường, các ban ngành đoàn thể phường Giáp Bát; Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể CB, GV, NV và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bé học sinh trường mầm non Bình Minh.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và gióng hồi trống khai trường. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học 2022-2023.

 

 

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Ngân đọc diễn văn khai giảng và gióng hồi trống khai trường và Đại biểu Quận chúc mừng nhà trường

Với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ngày hội đến trường của bé được tổ chức linh hoạt giữa phần lễ và phần hội giúp cho các con cảm nhận được niềm vui khi được đến trường.

Phần hấp dẫn nhất đối với các bạn nhỏ là được nhận quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò thể hiện. Ngày hội trở nên sôi động khi tất cả các bé được hòa mình vào thế giới âm nhạc, cùng tham gia các trò chơi vận động: Ai nhanh nhất; Vũ điệu vui nhộn. Bạn nào cũng hân hoan, phấn khởi, niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt.

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trong ngày hội

Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 của trường mầm non Bình Minh đã  để lại cho mỗi người tham dự một dấu ấn, khởi đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui và nguồn năng lượng tích cực. Chúc cho cô và trò trường mầm non Bình Minh có nhiều khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2022-2023./.

                                                                                                         NGƯỜI VIẾT

 

 

                                                                                                    Kiều Thị Kim Dung