Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2022 trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức  "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

Về dự với ngày hội, nhà trường vui mừng được đón ông: Vũ Quỳnh - Quận ủy viên - trưởng phòng quản lý đô thị quận Hoàng Mai; ông: Hồ Xuân Minh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công An phường, các ban ngành đoàn thể phường Giáp Bát; Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể CB, GV ,NV và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bé học sinh trường mầm non Bình Minh.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Trần Thị Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và gióng hồi trống khai trường.

Với quan điểm, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ngày hội đến trường của bé được tổ chức linh hoạt giữa phần lễ và phần hội giúp cho các con cảm nhận được niềm vui khi được đến trường.

Phần hấp dẫn nhất đối với các bạn nhỏ là được nhận quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò thể hiện. Ngày hội trở nên sôi động khi tất cả các bé được hòa mình vào thế giới âm nhạc, cùng tham gia các trò chơi vận động: Ai nhanh nhất; Vũ điệu vui nhộn. Bạn nào cũng hân hoan, phấn khởi, niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: