Tháng 1, tháng mở đầu cho năm mới cũng là thời điểm học kỳ I khép lại. Họa kỳ I năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Bình minh tự hào đã tổ chức dạy và học theo đúng kế hoạch năm học, đồng thời tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như: Khai giảng, Trung thu,ngày giải phóng thủ đô 10/10, hội thi “XD môi trường lớp hạnh phúc”ngày phụ nữ việt nam 20/10, hội thi “ Giáo viên tài năng duyên dáng”,hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Quận, ngày hội dinh dưỡng 20/11, ngày hội công nghệ thông tin 20/12, ngày hội thể thao “Happy day” 27/12…..thành công rực rỡ được các phụ huynh và các cấp chính quyền ghi nhận. Đạt được thành tích đó là nhờ sự đống long, đồng sức, nỗ lực của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, hăng hái thi đua đón chào Xuân Tân sửu, được sự đồng ý của Phòng GDĐT Quận Hoàng Mai trường mầm non Bình Minh đã tổ chức thành công lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021  và vinh danh các cá nhân xuất sắc trong học kỳ I cũng như triển khai kế hoạch học kỳ II.

     Tại hội nghị, cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021. Hội nghị đã thảo luận, ghi nhận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề cần khắc phục và định hướng các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2020 - 2021, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao.

Xin được chúc mừng các cô bác tài năng, tâm huyết của trường Mmầm non Bình Minh đã được tập thể nhà trường tôn vinh, là những cá nhân tiêu biểu học kỳ I.

     Những mặt mạnh sẽ được nhà trường tiếp tục phát huy đó là kết quả của việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục mầm non cùng với chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường đã huy động tối đa trẻ trong độ tuổi trên địa bàn phường ra lớp, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt100%; duy trì được sĩ số học sinh và tỷ lệ chuyên cần cao toàn trường trên 92%.Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng, các lớp đã triển khai có hiệu quả việc thực hiện chương trình GDMN theo định hướng đổi mới nội dung phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến; giáo dục rèn luyện trẻ phát triển toàn diện, hình thành kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng xã hội tốt. 100% CBGVNV thực hiện tốt các cuộc vân động và phong trào thi đua. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong học kì II nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ CBGVNV, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ cho CMHS và cộng đồng; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

     Hội nghị sơ kết học kỳ I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường mầm non Bình minh bởi thành công của nhà trường hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo.

      Tập thể cán bộ,giáo viên, công nhân viên trường mầm non Bình minh sẽ tiếp tục đồng hành, đoàn kết, quyết tâm gặt hái được nhiều thành công trong học kỳ II tới đây.

    Một số hình ảnh nổi bật trong học kì I và buổi sơ kết 

 

 


 

 

 

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

Nguyễn Minh Hạnh