Để tăng cường và mở rộng các hoạt động phát triển vận động. Rèn  luyện sự khéo léo,dẻo dai,  nâng cao kỹ năng vận động và tạo sân chơi bổ ích cho trẻ.  Trường mầm non Bình Minh tổ chức hội thi “ Olimpic Nhí”  cho các bé lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo

1. Thời gian tổ chức

- Thứ 5 ngày 9/5/2019: khối MGL, MGN

- Thứ 6 ngày 10/5/2019: Khối MGB, Nhà trẻ

Nhằm đưa các trò chơi vận động , trò chơi dân gian để lồng ghép  giáo dục trẻ. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giao lưu tập thể, đẩy mạnh nhu cầu chất lượng giáo dục Mầm non. Tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi Mầm non. Khuyến khích trẻ mầm non tham gia thi đấu nhằm phát hiện những tố chất đặc biệt của trẻ. Xây dựng củng cố cơ sở vật chất tăng cường trang bị phương tiện cho việc tổ chức các hoạt động  PTVĐ cho trẻ trong nhà trường.

Trong những ngày đầu tháng 5, chuẩn bị mừng kỉ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2019) .

Trường Mầm non Bình Minh  tổ chức hội thi  Olimpic Nhí năm học 2018 – 2019

Để chuẩn bị cho hội thi, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, lụa chọn và xây dựng hệ thống các vận động liên hoàn phù hợp với đặc điểm của từng độ tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi được diễn ra trong 2 ngày: thứ 5 ngày 9/5/2019 giành cho các bé Mẫu giáo lơn, mẫu giáo nhỡ. Thứ 6 ngày 10/5/2019 giành cho các bé mẫu giáo bé và nhà trẻ

Công tác chuẩn bị

Mỗi bé sẽ được nhận huy chương cho cố gắng của mình

Khai mạc hội thi