TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Tạm nghỉ hoạt động tháng 8 do dịch bệnh COVID 19

Hiện nay, dịch bệnh COVID 19 đang quay trở lại, có những diễn biến mới phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao.

Căn cứ vào kết quả trưng cầu ý kiến các bậc phụ huynh về việc tổ chức hoạt động tháng 8;

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con, gia đình và cộng đồng;

Trường mầm non Bình Minh thông báo: Tạm nghỉ hoạt động tháng 8.

Thời gian nghỉ: bắt đầu từ ngày 3/8/2020 cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

Kính mong các bậc phụ huynh:

+ Phối hợp với nhà trường nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ và các cơ quan chức năng, tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch COVID 19.

+ Đảm bảo an toàn, thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho trẻ trong thời gian nghỉ học.

+ Thường xuyên trao đổi với giáo viên lớp về tình hình sức khỏe của con.

+ Tham khảo các bài phòng chống dịch bệnh trên các phương tiện thông tin truyền thông và Website của nhà trường.

Trân trọng thông báo!

Giáp Bát, ngày 31 tháng 7 năm 2020