TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Dành cho cha mẹ trẻ chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2014)

Kính gửi: Cha mẹ trẻ sinh năm 2014

Bắt đầu từ ngày 01/8/2020 hệ thống tuyển sinh trực tuyến Thành phố Hà Nội bắt đầu hoạt động, để đảm bảo quyền lợi của con, cha mẹ hãy dành thời gian đăng ký trực tuyến vào lớp 1 cho con theo hướng dẫn như sau:

- Thời gian đăng ký:

+ Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 trường tiểu học: Từ ngày 01/8/2020 đến ngày 03/8/2020

- Các bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục “Đăng ký tuyển sinh”.

Bước 2: Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2020-2021;

Bước 3: Sau khi chọn loại đăng ký, CMHS thực hiện theo các bước trong biểu mẫu trực tuyến hiện ra.

* Lưu ý khi đăng ký trực tuyến:

CMHS có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...có kết nối internet để đăng ký.

+ CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của nhà trường: nmbinhminh-hm@hanoiedu.vn.

Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non Bình Minh (Các cô giáo đã gửi đến cha mẹ vào buổi họp phụ huynh cuối năm học 2019-2020).

Chúc quý phụ huynh đăng ký thành công!

BGH