Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2019 Trường Mầm Bình Minh đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2019 – 2020.

        Trong những năm qua trường Mầm non Bình Minh  luôn nhận được sự quan tâm của UBND quận Hoàng Mai, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Cùng với sự tận tụy cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sự nhận thức đúng đắn về vai trò trách nhiệm và tầm quan trong của ngành học, cấp học mầm non. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynhtrong việc cho trẻ đến trường.

Đứng trước thềm năm học mới, ban giám hiệu nhà trường đã chủ động lên kế hoạch cho “ Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2010” từ việc phân công nhiệm vụ, chuẩn bị cơ sở vật chất, thuê nhà bạt , sân khấu…. Phân công các khâu trang trí môi trường trong và ngoài lớp. Cho các con luyện tập những tiết mục văn nghệ phù hợp với độ tuổi và khả năng của trẻ.

Để đảm bảo “ Ngày hội đến trường của bé ” diễn ra thành công tốt đẹp chỉ trong thời gian 30 phút nhưng là sự cố gắng chuẩn bị của cả tập thể từ nhiều ngày trước khi diễn ra buổi lễ.

               

Đúng 6h 30 ngày 5/9/2019 toàn trường có mặt việc đầu tiên đó là là vận chuyển bàn, ghế, phông, băng rôn khẩu hiệu , sân khấu…ra sân

Mỗi người một việc, ai cũng cố gắng hết sức mình nhưng vẫn không quên nở những nụ cười trên môi. Từng chi tiết đều được các bác các cô chú ý sao cho mọi thứ là hoàn hảo nhất cho buổi lễ diễn ra .

Ban giám hiệu nhà trường cùng với các bác, các cô trang trí, chỉn chu sân khấu, treo băng rôn, khẩu hiệu tạo một không khí ngày hội thật tưng bừng.

Ngay từ cổng vào là băng rôn với dòng chữ “ Chào đón năm học mới” ; “ Mừng ngày hội đến trường của bé” và những bông hoa tươi thắm như vẫy chào các bé mau mau tới ngày hội đến trường.

     

  

7h ,mọi công tác chuẩn bị được hoàn thành , các cô giáo về lớp đón trẻ để chuẩn bị cho buổi lễ .

Đúng 8h00 sáng hơn 300 bé  đã có mặt đông đủ để tham dự “ Ngày hội đến trường củ bé ”. Gương mặt bé nào cũng hân hoan, tươi rói, háo hức chờ đón phút giây chương trình diễn ra. Và giờ phút mong chờ đã dến, những cánh tay giơ cao cờ hoa, hòa vang trong giai điệu bài hát “ Như cá Bác Hồ trong ngày Vui Đại Thắng ”

Cô giáo Đinh Ánh Hồng duyên dáng trong tà áo dài đỏ lên dẫn chương trình. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể của phường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng !

 Cô giáo Trần Thị Ngân  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gióng lên hồi trống  đầu tiên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Có lẽ vì thế mà bạn nào cũng mặc quần áo chỉnh tề, ngồi ngay ngắn theo hàng để theo dõi các hoạt động diễn ra trong sáng nay.

Thay cho phần kết là những màn biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các con mầm non, và các cấp. Sau những ngày tập luyện miệt mài, các con trình diễn thật chuyên nghiệp, hấp dẫn..với những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả, quý phụ huynh.

Một số hình nảh các tiết mục văn nghệ: 

Sau khi buổi lễ kết thúc, dư âm như vẫn chưa hết, các con về liên hoan trên lớp với những món ăn do các bác các cô nhà bếp giàng bao tâm huyết. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mầm non Bình Minh thân yêu!